Đại lý phòng cháy chữa cháy giá rẻ tại TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu cho thị trường phòng cháy chữa cháy, Công ty TNHH XNK TM DV Miền NamĐại lý phòng cháy chữa cháy giá rẻ tại TPHCM; chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về phòng cháy chữa cháy cho tất cả các khách hàng.

Một đại lý phòng cháy chữa cháy nên chọn

Việc chọn được nơi cung cấp các thiết bị, dịch vụ phòng cháy chữa cháy uy tín dựa vào các tiêu chí bên dưới, bạn có thể tham khảo và bỏ tút cho riêng mình vài tiêu chí:

Chọn đơn vị bán thiết bị chính hãng

Một đơn vị được coi là tổng đại lý phân phối thiết bị PCCC là khi họ cung cấp nhiều sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà phân phối. Tổng đại lý luôn có sẵn nhiều thiết bị và sẵn sàng dành cho bạn tham khảo, lựa chọn.

Mặc dù vậy, để có thể đảm bảo hiệu quả khi chọn mua, bạn cần tìm đến các đơn vị cung cấp sản phẩm một cách có chọn lọc. Bởi lẽ, hiện nay, không phải tất cả các địa chỉ đều mang đến sản phẩm chính hãng. Rất nhiều tổng đại lý lợi dụng sự kém hiểu biết mà lựa chọn các dòng thiết bị hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để bán. Điều này gây ra thiệt hại rất lớn, nhất là khi xảy ra hỏa hoạn và các thiết bị này không thể hoạt động.

Đơn vị cung cấp sản phẩm với mức giá phải chăng

Đại lý bán hàng bao giờ cũng sẽ có mức giá hấp dẫn hơn so với các địa chỉ bán nhỏ lẻ. Tuy nhiên, việc so sánh giá trước khi mua hàng là vô cùng cần thiết. Bạn nên có sự tìm hiểu về bảng giá để xác định xem đâu mới thực sự là lựa chọn tối ưu. Khung giá tốt nhất chính là mức giá tương ứng với thị trường và sát với mức giá nhà sản xuất đưa ra.

Đại lý có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Bạn cũng biết rằng, các sản phẩm phòng cháy chữa cháy vốn có cách thức lắp đặt rất phức tạp. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chọn mua một hệ thống phòng cháy hay báo cháy hiệu quả. Tốt nhất bạn nên tìm kiếm các tổng đại lý có thể hỗ trợ dịch vụ lắp đặt. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi sớm tạo dựng hệ thống PCCC tại khu vực gia đình.

Ngoài ra, cũng cần xem xét đến các chính sách chăm sóc khách hàng hay tư vấn dịch vụ. Điều này sẽ giúp bạn có thể chọn mua được thiết bị PCCC ưng ý và hài lòng nhất đấy!

Đại lý phòng cháy chữa cháy giá rẻ tại TPHCM

CÔNG TY PCCC M.P MIỀN NAM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC. Nhập khẩu trực tiếp các thiết bị chữa cháy và báo cháy trong và ngoài nước . Chuyên cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy và bảo trì bình chữa cháy.

Công ty chúng tôi luôn cho mình một hướng phát triển với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ. Cùng với đội ngũ công nhân viên có kỹ thuật tốt, kinh nghiệm , tận tình , chúng tôi tin rằng sẽ mang tới quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp:

Nạp bình chữa cháy :

– Nạp sạc sỉ, lẻ tất cả các loại bình chữa cháy : Bột BC, bột ABC, Khí CO2, Dung dịch foam ..

– Tân trang , sửa chữa ,thay thế  linh kiện mới cho các loại bình cũ.

Hệ thống báo cháy – thiết bị báo cháy:

– Tư vấn thiết kế – lắp đặt hệ thống PCCC

– Cung cấp các thiết bị PCCC ( bình chữa cháy, vòi chữa cháy, đầu phun , tủ chữa cháy, dung dịch foam, trang phục PCCC ,và hệ thống báo chất tất cả các nhà sx Hochiki, Horing, Woosung, Chungmei, Siemens, GST, Yungyang, Yamato…

Chính sách bảo hành và cam kết :

– Chúng tôi luôn cam kết giá cả tốt nhất thị trường. Mọi sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn PCCC. Sản phẩm có nguồn góc xuất xứ, CO,CQ đầy đủ, kiểm định chất lượng.

– Bảo hành dài hạn .

– Chuyên viên tư vấn dịch vụ 24/7.

Luôn đặt phương châm “ Sự an toàn của bạn là thành công lớn của chúng tôi ’’ lên hàng đầu.

Xem thêm: Cung cấp sản phẩm phòng cháy chữa cháy giá rẻ

 

Thông tin liên hệ

 

0866 599 114
Chat zalo
Chat zalo