Cung cấp sản phẩm phòng cháy chữa cháy giá rẻ

Bạn đang tìm hiểu về các thiết bị phòng cháy chữa cháy? Bạn muốn tìm hiểu rõ về từng sản phẩm như: công dụng, cách dùng, giá cả, nơi bán,… Hãy tiếp tục theo dõi sẽ được biết chi tiết về các vấn đề đó và nơi cung cấp sản phẩm phòng cháy chữa cháy giá rẻ.

Phòng cháy chữa cháy là gì?

Phòng cháy chữa cháy là tổng hợp các phương pháp, kỹ thuật nhằm hạn chế một cách tối đa các nguy cơ gây ra cháy, nổ, đồng thời tạo ra các điều kiện thuận lợi cho công tác cứu người, cứu tài sản, chữa cháy, chống cháy lan hiệu quả đồng thời làm giảm thiểu tối đa các thiệt hại cho hỏa hoạn gây ra.

Phòng chống cháy nổ cũng bao gồm việc giáo dục con người cách tránh gây hỏa hoạn. Bộ Công an khuyến cáo người dân nên trang bị những kỹ năng thoát hiểm khi có cháy, nổ, nhất là cháy nổ ở chung cư cao tầng.

Tham khảo thêm:  Công ty phòng cháy chữa cháy uy tín tại miền Nam

Tình hình chảy nổ gần đây tại Việt Nam

Chỉ tính trong 05 năm (2012 – 2016) trên toàn quốc đã xảy ra 11.461 vụ cháy, làm chết 360 người, bị thương 957 người, thiệt hại về tài sản do cháy gây ra ước tính trị giá hơn 6.147 tỉ đồng, trong đó có 140 vụ cháy lớn, làm chết 03 người, bị thương 37 người, gây thiệt hại về tài sản ước tính hơn 4.776 tỉ đồng.

Xe khách bị thiêu cháy toàn bộ

Trong 09 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra 3.179 vụ cháy, làm chết 73 người, bị thương 145 người, gây thiệt hại về tài sản ước tính 1.658 tỉ đồng. Trung bình mỗi năm xảy ra 2.230 vụ cháy, làm chết 72 người, bị thương 191 người, thiệt hại khoảng 1.229 tỉ đồng. Trung bình mỗi ngày xảy ra 6 vụ cháy gây thiệt hại về tài sản khoảng 3,4 tỷ đồng; cứ 05 ngày có 01 người chết, 02 ngày có 01 người bị thương do cháy, nổ gây ra.

Giá trị thiệt hại do cháy, nổ gây ra ở các thành phố lớn và các tỉnh có khu công nghiệp, đô thị phát triển chiếm tới trên 70% tổng giá trị thiệt hại. Nếu tính cả thiệt hại gián tiếp (ngừng sản xuất kinh doanh; đầu tư khôi phục sau cháy, nổ…) thì tổng thiệt hại sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Nhiều vụ cháy đã để lại hậu quả nặng nề cho con người, tác động xấu đến môi trường, ảnh hưởng đến trật tự, an toàn xã hội.

Nguyên nhân của tình trạng cháy nổ

Tình hình cháy, nổ có diễn biến phức tạp, khó lường là do nhiều nguyên nhân, trong đó chủ yếu là do con người thiếu ý thức và kiến thức về phòng cháy, chữa cháy; số vụ cháy, nổ do ý thức chủ quan của con người gây ra (do sơ suất, vi phạm quy định về an toàn phòng cháy, chữa cháy, đốt…) chiếm tỷ lệ tới 56% tổng số vụ cháy, nổ.

Cháy nổ do bếp điện

Bên cạnh đó, những tồn tại, hạn chế trong công tác phòng cháy, chữa cháy cũng đã và đang tác động đến tình hình cháy, nổ thời gian qua, cụ thể: Công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ một số nơi chưa được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, các bộ, ngành, người dân và doanh nghiệp quan tâm đúng mức.

Chảy nổ bắt nguồn từ ổ điện 

Việc triển khai thực hiện phương châm “4 tại chỗ” còn hạn chế, nhất là trong bố trí, đào tạo lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở, trang bị phương tiện, thực tập phương án chữa cháy tại chỗ.

Quy hoạch mạng lưới hệ thống cơ sở hạ tầng về phòng cháy, chữa cháy, giao thông phục vụ chữa cháy và mạng lưới cấp nước chữa cháy đô thị, công nghiệp phục vụ chữa cháy chưa đồng bộ, chưa phát huy hiệu quả. Các điều kiện an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ ở nhiều loại hình cơ sở không đáp ứng được yêu cầu quy định hiện hành.

Người dân đốt giấy cúng không cẩn thận dễ gây ra cháy lớn

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy

Các loại bình chữa cháy

Bình chữa cháy là một thiết bị phòng cháy chữa cháy được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ, thường là trong tình huống khẩn cấp. Nó không thể sử dụng để dập tắt một đám cháy đã ngoài tầm kiểm soát, chẳng hạn đám cháy có lửa ngọn đã cao đến trần nhà, đám cháy có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng (ví dụ như không có lối thoát hiểm, khói, nguy cơ phát nổ,..). Thông thường, một bình chữa cháy là một bình cầm tay hình trụ tròn có van áp suất, bên trong có chứa những chất có thể dập tắt được lửa.

 • BÌNH CHỮA CHÁY BỘT ABC 4KG
 • BÌNH CHỮA CHÁY BỘT BC 35KG
 • BÌNH CHỮA CHÁY CO2 3KG
 • BÌNH CHỮA CHÁY CO2 45KG (68L) VAN TỰ ĐỘNG
 • BÌNH CHỮA CHÁY CO2 5KG

Vòi chữa cháy

Là thiết bị PCCC được cung cấp một cách hợp lý có thể truy cập và kiểm soát nguồn cung cấp nước để chống lại nguy cơ cháy tiềm năng. Chiều dài của một vòi cứu hỏa hoàn toàn mở rộng là từ 18 đến 20 mét với đường kính 50 hoặc 65mm Đường kính trong. Một vòi phun kiểm soát gắn vào phần cuối của ống cho phép các nhà điều hành để điều khiển hướng và dòng chảy của nước vào lửa.

Vòi xịt PCCC

Tủ PCCC

Tủ chữa cháy hay tủ PCCC là phương tiện dùng để chứa, lưu trữ. Và bảo quản các công cụ, trang bị cháy cứu hỏa nhỏ gọn khác nhau. Chuyên dụng cho cho nhiệm vụ chứa thiết bị PCCC trong khu vực. Những đồ vật gồm : Bình cứu hỏa, vòi cứu hỏa, lăng phun, búa, rìu PCCC, họng nước, đèn pin… Thường mang sẵn trong tủ … hiện tại hộp phòng cháy sở hữu nhiều kích thước khác nhau nhưng thường được lắp đặt là mẫu tủ chữa như: Tủ cứu hỏa trong nhà, tủ ngoài trời, tủ phòng cháy vách tường.

 • Tủ phòng cháy chữa cháy âm tường

 • Tủ cứu hỏa nổi
 • Tủ phòng cháy chữa cháy ngoài nhà

Thang dây thoát hiểm

Thang có cấu tạo đơn giản, không hề phức tạp nên rất dễ dùng, thao tác nhanh chóng. Bạn chỉ cần vài bước thực hiện lấy thang, móc chặt vào điểm cố định, chịu được lực. Sau đó thả thang xuống và leo từng bước là xong vì thang sẽ ốp vào tường, không hề chông chênh mà khá chắc chắn. Những người sợ độ cao hoàn toàn có thể sử dụng dòng sản phẩm này. Thang dây thoát hiểm chống cháy nên được thiết kế nhằm chịu lực, chịu nhiệt cao. Đảm bảo cho người dùng khi có sự cố cháy nhanh chóng thoát ra bằng thiết bị này mà vẫn an toàn, không gây bỏng hay bị thương cho họ.

Thang dây dùng trong trường hợp khẩn cấp

 • THANG DÂY THOÁT HIỂM CHỐNG CHÁY Ø6
 • THANG DÂY THOÁT HIỂM CHÍNH HÃNG CÓ ĐƯỜNG KÍNH DÂY CÁP Ø8
 • DÂY THOÁT HIỂM CHỐNG CHÁY CÓ ĐƯỜNG KÍNH DÂY CÁP Ø10

Đầu phun Sprinkler

Sprinkler là đầu phun nước chữa cháy trong hệ thống chữa cháy nước tự động. Đầu phun sprinkler được kích hoạt khi nhiệt độ của đám cháy đạt ngưỡng kích hoạt chữa cháy của bộ cảm biến nhiệt trên đầu phun. Đầu phun sprinkler thực hiện đồng thời hai chức năng vừa là cảm biến nhiệt, vừa là vòi phun nước. Đầu phun sprinkler được phân bố theo tuyến ống và số lượng được quy định trên một diện tích thiết kế.

Thiết bị báo cháy

Thiết bị báo cháy là tập hợp các thiết bị phát hiện và báo động khi có cháy xuất hiện bao gồm: Trung tâm báo cháy, các đầu báo cháy, (tổ hợp chuông, đèn, nút ấn) và các thiết bị ngoại vi khác.

Hệ thống báo cháy tự động gồm 3 bộ phận chính

 1. Bộ điều khiển trung tâm:
 2. Thiết bị cảm biến đầu vào: Như báo khói, báo nhiệt, báo lửa, báo gas….
 3. Thiết bị đầu ra như loa, còi, đèn thoát hiểm …

Ngoài ra, còn có bộ điều khiển từ xa …

Mền chống cháy

Mền chống cháy có kích thước đa dạng , mịn màng , mềm mại , không hại da người , dễ uốn , dễ sử dụng, tuổi thọ cao, là thiết bị phòng cháy chữa cháy lý tưởng được các nước phát triển sử dụng rộng rãi trong công ty, khách sạn, khu vui chơi giải trí, xưởng sang chiết ga, nhà hàng, hộ gia đình, chung cư, chợ, trung tâm thương mại, siêu thị…và đặc biệt, mền chống cháy vẫn hữu dụng giúp bảo vệ tính mạng nhiều người khi các hệ thống phòng cháy chữa cháy khác bị vô hiệu hóa.

Trang phục PCCC

Quần áo chống cháy, quần áo chịu nhiệt, có tác dụng đúng như tên gọi của nó – chống cháy. Nó có nhiệm vụ bảo vệ người tham gia quá trình chữa cháy hay cứu hộ trong đảm cháy. Bảo vệ con người khỏi sự tấn công của ngọn lửa, ảnh hưởng của nhiệt độ cao không làm tổn thương. Hoặc giúp bạn hạn chế tổn thương trong quá trình tiếp xúc với nhiệt độ và ngọn lửa của vụ hỏa hoạn gây ra.

Trang phục PCCC theo thông tư 48 là trang phục quần áo được công an PCCC quy định tại thông tư 48/2015/TT-BCA bao gồm: Quần áo chữa cháy theo thông tư 48/2015/TT-BCA, mũ chữa cháy theo thông tư 48/2015/TT-BCA. Ủng chữa cháy theo thông tư 48/2015/TT-BCA. Găng tay chữa cháy theo thông tư 48/2015/TT-BCA. Khẩu trang chữa cháy theo thông tư 48/2015/TT-BCA.

Thiết bị bảo hộ lao động

 • Găng tay chống cháy 780 độ
 • Mũ chống cháy cho lính cứu hoả
 • Ủng chống cháy
 • Đèn pin cho lính cứu hoả
 • Loa pin hãng toa
 • Búa thoát hiểm
 • Dây lưng chống cháy

Thiết bị y tế

 • Cáng cứu hộ khi gãy xương
 • Cáng cứu hộ có dây
 • Dụng cụ sơ cứu theo Thông tư 19 Bộ Y tế
 • Máy đo huyết áp
 • Máy xông mũi họng

Địa chỉ cung cấp sản phẩm phòng cháy chữa cháy giá rẻ

CÔNG TY PCCC M.P MIỀN NAM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC. Nhập khẩu trực tiếp các thiết bị chữa cháy và báo cháy trong và ngoài nước. Chuyên cung cấp dịch vụ nạp bình chữa cháy và bảo trì bình chữa cháy.

Công ty chúng tôi luôn cho mình một hướng phát triển với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ. Cùng với đội ngũ công nhân viên có kỹ thuật tốt, kinh nghiệm, tận tình, chúng tôi tin rằng sẽ mang tới quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Chính sách bảo hành và cam kết:

 • Chúng tôi luôn cam kết giá cả tốt nhất thị trường. Mọi sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn PCCC. Sản phẩm có nguồn góc xuất xứ, CO,CQ đầy đủ, kiểm định chất lượng.
 • Bảo hành dài hạn.
 • Chuyên viên tư vấn dịch vụ 24/7.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PCCC M.P MIỀN NAM

 • Địa chỉ: 26 Đường S3, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
 • Email: phongchaympmiennam@gmail.com
 • Hotline: 0988.424.114 – 0866.599.114
 • Website: www.phongchaympmiennam.com

 

 

0866 599 114
Chat zalo
Chat zalo