Sạc bình chữa cháy uy tín tại quận 5

Bạn đang cần đơn vị sạc bình chữa cháy uy tín tại quận 5 Tp Hồ Chí Minh? Bạn không cần tìm đâu xa nữa, hãy chọn ngay Công ty TNHH XNK TM DV Miền Nam.

Sạc bình chữa cháy uy tín tại quận 5

Hạn sử dụng của một bình chữa cháy

Hạn sử dụng bình chữa là bao lâu ? Bạn đừng nghĩ là mình đã trang bị bình chữa cháy nhưng chưa sử dụng đến và để từ năm này qua năm nọ và đến khi cần lấy ra dùng thì không dùng được. Với Mỗi Bình chữa cháy được thiết kế với cấu tạo bởi các chất chữa cháy A,B và C , khí CO2 chính vì vậy các chất chữa cháy này đều có hạn sử dụng. Khi các chất đã hết hạn sử dụng thì không tác dụng gì trong việc dập tắt lửa cho các đám cháy nữa.

Một bình chữa cháy sử dụng trong bao lâu?

Khi nào cần sạc bình chữa cháy?

Chính vì vậy chúng ta cần quan tâm đến hạn sử dạng chính là thời hạn bảo hành dán trên tem bình do các cơ sở cung cấp bình chữa cháy dán lên bình, vì khi dán tem lên bình chữa cháy chính là trách nhiệm bảo hành của cơ sở đó về sản phẩm, và theo quy định của sở phòng cháy chữa cháy việt nam thời gian nạp bình chữa cháy là : bình chữa cháy mới 100% thì bảo hành 12 tháng và bình chữa cháy đã qua sử dụng thì hạn bảo hành khi sạc lại bình chữa cháy chỉ 6 tháng. vì vậy chúng ta nên chú ý đến vấn đề này khi sử dụng bình chữa cháy.

Khi nào cần sạc bình chữa cháy

Nạp bình chữa chay được thực hiện theo quy định nào?

 • Theo quy định của nhà sản xuất
 • Theo quy định của cơ quan, tổ chức sử dụng bình chữa cháy
 • Theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước về PCCC
 • Khi kiểm tra định kì phát hiện thấy bình chữa cháy có khối lượng hoặc chất lượng chất chữa cháy, áp suất khí đẩy không đảm bảo yêu cầu kĩ thuật theo quy định
 • Khi tiến hành bảo dưỡng định kỳ theo quy định tại điều 4.3 TCVN 7435-2:2004 – ISO 11602 2:2000 Phòng cháy, chữa cháy – Bình chữa cháy xách tay và xe đẩy chữa cháy.
 • Vì thế cần kiểm tra thường xuyên các bình chữa cháy của gia đình, cơ quan , xí nghiệp bạn để nạp ga, bảo dưỡng bình chữa cháy kịp thời nhất nhằm khắc phục hậu quả do các vụ cháy nỗ gây ra.

Nạp – sạc bình chữa cháy phải theo quy định

Sạc bình chữa cháy như thế nào?

Tùy theo mỗi loại bình chữa cháy khác nhau thì sẽ có cách nạp sạc khác nhau. Bình chữa cháy được chia ra làm 2 loại là bình bột và bình CO2. Đối với bình CO2 thì cần phải liên tục kiểm tra áp suất khi bơm CO2 vào bình, đến khi các chất chữa cháy trong bình được nén lại đến một giới hạn an toàn thì dừng lại. Tốt nhất nên nhờ người có kĩ thuật trong việc sửa chữa nạp bình làm giúp.

Trang thiết bị dùng để sạc bình chữa cháy

Với bình chữa cháy bột thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi có được một bộ nạp khí riêng cho mình, đơn giản chỉ cần cho các nguyên liệu chữa cháy còn sót lại và đổ vào bình. Với một chút kiến thức về cách nạp bình chữa cháy thì bạn có thể dễ dàng làm được điều đó.

Muốn an toàn và nhanh chóng thì chỉ cần một cú điện thoại thì nhân viên công ty sẽ ngay lập tức đến và thực hiện việc nạp sạc với chi phí hợp lý.

Nên nạp – sạc bình chữa cháy tại các đơn vị uy tín

Bình chữa cháy cần phải được bảo trì và nạp sạc bình thường xuyên để đảm bảo hiệu quả việc chữa cháy là cách giữ cho bản thân tránh khỏi nguy hiểm và an toàn.

Sạc bình chữa cháy uy tín tại quận 5

Để chủ động hơn trong việc PCCC, CÔNG TY TNHH XNK TM DV MIỀN NAM đã ra đời để cung cấp đến với khách hàng những hệ thống, thiết bị PCCC giúp mọi người an tâm hơn với cuộc sống. Với phương châm “ Sự an toàn của bạn là thành công lớn của chúng tôi ’’ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng,Miền Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Nạp bình chữa cháy tại Công ty TNHH XNK TM DV Miền Nam

Về dịch vụ sạc bình chữa cháy tại công ty chúng tôi tuân thủ quy trình của PCCC, đội ngũ làm việc trẻ năng động đầy kinh nghiệm đã từng việc từ Bắc đến Nam. Sử dụng công nghệ hiện đại, thân thiện và an toàn với môi trường. Dịch vụ của chúng tôi có giấy kiểm duyệt chứng từ rõ ràng mang đến cho khách hàng sự an toàn tin tưởng và giá rẻ nhất.

Về chất lượng của các loại sản phẩm chữa cháy của chúng tôi hoàn toàn uy tín – chất lượng được kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng. Đến với công ty, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giới thiệu nhiều loại sản phẩm khác nhau, với các tính năng nổi bật, và các ưu, nhược điểm để khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất.

Cam kết của chúng tôi:

 • Mua hàng đúng giá, đúng chất lượng
 • Xuất xứ hàng hoá rõ ràng, chính hãng, cam kết cung cấp đầy đủ CO-CQ, tem kiểm định hàng hoá
 • Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, tiết kiệm
 • Hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí
 • Giao hàng nhanh toàn quốc

Bảng giá nạp bình chữa cháy của chúng tôi

Bảng giá áp dụng theo Kg: (BẢNG GIÁ ÁP DỤNG CHO SỐ LƯỢNG 50 BÌNH TRỞ LÊN )

TÊN MẶT HÀNG THỜI HẠN BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ
Nạp bình CC bột BC,ABC 6 – 12 Tháng 8.000/kg
Nạp bình CC khí CO2  6 – 12 Tháng 10.000/kg

 

Bảng giá áp dụng theo bình :

TÊN MẶT HÀNG THỜI HẠN BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ
Nạp bình CC bột BC, ABC MFZL1 – 1kg 6 – 12 Tháng 12.000đ/bình
Nạp bình  CC bột BC, ABC MFZL2 – 2kg 6 – 12 Tháng 24.000đ/bình
Nạp bình  CC bột BC, ABC MFZL4 – 4kg 6 – 12 Tháng 48.000đ/bình
Nạp bình  CC bột BC, ABC MFZL8 – 8kg 6 – 12 Tháng 96.000đ/bình
Nạp bình  cầu tự động XFZTB6 – 6kg 6 – 12 Tháng 72.000đ/bình
Nạp bình  cầu tự động XFZTB8 – 8kg 6 – 12 Tháng 96.000đ/bình
Nạp bình  CC xe đẩy MFZ35 – 35kg 6 – 12 Tháng 420.000đ/bình
Nạp bình  CC khí CO2 MT3 – 3kg 6 – 12 Tháng 36.000đ/bình
Nạp bình  CC khí CO2 MT5 – 5kg 6 – 12 Tháng 60.000đ/bình
Nạp bình  CC xe đẩy khí CO2 MT24 – 24kg 6 – 12 Tháng 288.000đ/bình

Xem thêm: Doanh nghiệp nhận nạp – sạc bình chữa cháy tại quận 4

 

Thông tin liên hệ

0866 599 114
Chat zalo
Chat zalo