Nên nạp bình chữa cháy ở công ty nào tại quận 11 mới yên tâm?

Hiện nay, việc phòng cháy chữa cháy vô cùng quan trọng với tất cả mọi người khi mà việc cháy nổ luôn có thể xảy ra bất cứ khi nào. Lắp đặt bình chữa cháy, lắp đặt hệ thống chữa cháy, trang bị các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ việc phòng cháy chữa cháy và cả việc nạp – sạc cho bình chữa cháy đều vô cùng cần thiết. Vậy, nên nạp bình chữa cháy ở công ty nào tại quận 11 mới yên tâm?

Nên nạp bình chữa cháy ở công ty nào tại quận 11 mới yên tâm?

Công tác PCCC quan trọng như thế nào?

–  Ý nghĩa phòng cháy chữa cháy sẽ không nhiều nếu như thiếu các vật dụng phòng chống cháy căn bản để đảm bảo an toàn trong trường hợp nguy cấp. Những vật dụng phòng cháy nổ và chữa cháy đóng vai trò rất quan trọng, to lớn, giúp hỗ trợ xử lý những đám cháy hiệu quả, ngăn phòng ngừa, hạn chế đám cháy lan rộng cũng như bảo kê tính mạng, tài sản.

–  Chuẩn bị các trang thiết bị PCCC để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân và mọi người tiếp xúc với mỗi gia đình dù sống trong khu vực đông dân cư hay không cũng cần phải có ít nhất một bình cứu hỏa để với thể dùng khi nảy sinh tình huống cháy nổ. Tại các khu chung cư, khu công nghiệp, tổ chức, đơn vị cần trang bị hệ thống trang bị báo cháy, bơm chữa cháy,…hạn chế nguy cơ tiềm tàng, kịp thời xử lý nếu như với hỏa hoán vị xảy ra.

Công tác PCCC vô cùng quan trọng

–  Với sự hiểu biết về những cách phòng cháy, chữa cháy sẽ giúp bạn có thể chủ động nắm bắt được tình hình, cách thức phòng tránh cháy nổ. Trong tình hình xảy ra hỏa hoạn xảy ra, chúng ta vẫn bình tĩnh xử ý những vấn đề cơ bản của đám cháy. Chữa cháy ngay, tại chỗ, báo động, di chuyển, thoát nạn đúng hướng, đảm bảo an toàn cho chính bản thân cũng như người thân.

–  Không chỉ hạn chế rủi ro không mong muốn, phòng cháy chữa cháy ( PCCC ) còn với ý nghĩa tích cực đấy là để con người trong tập thể, cộng đồng gắn kết với nhau. Qua những buổi đào tạo ko chỉ nâng cao kiến thức cấp thiết về phòng chống cháy nổ mà còn giúp mọi người trong tập thể phát triển thành thân thiện, cùng viện trợ, tương trợ nhau, tăng tình đoàn kết cộng đồng.

Thiết bị báo cháy khi xảy ra hoả hoạn

–  Phòng cháy chữa cháy đơn giản là giúp ngăn chặn các vụ cháy xảy ra, nếu xảy ra thì có đầy đủ phương án, phương tiên để chữa cháy hiệu quả nhất. Mọi người có thể hiểu rõ những khởi thủy nào dẫn đến cháy, phương pháp nào hạn chế tối thiểu nhất lửa lan rộng, dập lửa đúng cách để không bùng phát trở lại. Bằng cách đánh giá kỹ những giải pháp PCCC có thể hạn chế được các trường hợp xấu xảy ra, trong những tình huống nguy cấp có thể giảm thiết hạn về người và tài sản của tư nhân, tổ chức. Bên cạnh đó, sở hữu kiến thức, sự hiểu biết thông tin về phòng cháy, chữa cháy giúp ngăn chặn kẻ xấu lợi dụng thời cơ cháy nổ để thực hiện các hành vi trái pháp luật, lợi dụng cháy nổ để trực lợi, gây tác động đến tài sản, tính mạng của người khác.

Mục tiêu của PCCC

–  Mỗi công ty, tư nhân : Cần ý thức được tầm quan trọng của việc phòng cháy chữa cháy trong cuộc sống hàng ngày chứ không chỉ phó mặc bổn phận cho lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy. thường xuyên tập huấn, huấn luyện sử dụng thiết bị báo cháy và chữa cháy cho cán bộ, nhân viên, công nhân biết về tin hiệu báo cháy, cách di chuyển thoát nạn, vị trí bình chữa cháy và các thao tác chữa cháy ban đầu khi đám cháy mới phát sinh. Thường xuyên bảo trì bảo dưỡng thiết bị để có thể chữa cháy ngay khi có tình huống phát sinh

–  Đối với lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy: Tuyên truyền, phổ biến tri thức phòng cháy chữa cháy cho người dân, hướng dẫn, rà soát việc tuân thủ các quy định về phòng cháy chữa cháy của các công ty, hộ gia đình trên khu vực quản lý, xử lý đám cháy nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả ngay khi nhận được báo chí cháy.

Lắp đặt hệ thống PCCC 

–  Đối với những cơ quan, tổ chức : Người quản lý phải sở hữu bổn phận đứng ra phổ thông kiến thức về phòng cháy chữa cháy cho cán bộ công viên chức trong cơ quan, doanh nghiệp. Duy trì hoạt động của đội phòng cháy chữa cháy nội bộ theo quy định pháp luật, thường xuyên rà soát. Giám sát việc chấp hành nội quy PCCC và ccs thiết bị chữa cháy tại chỗ. Ngân sách luôn đảm bảo đủ đáp ứng cho công tác phòng cháy chữa cháy được vận hành bảo trì bảo dưỡng thường xuyên đúng thời gian mang lại hiệu quả nhất.

–  Đối với các hộ gia đình : Mỗi hộ gia đình là một chiến sĩ phòng cháy và chữa cháy, cần tìm hiểu dâu về công tác phòng cháy – chữa cháy. Mang ý thức chủ động tránh tối đa nguy cơ xảy ra cháy nổ, thiết bị đông đảo các vật dụng phòng cháy chữa cháy như các loại bình cứu hỏa chuyên dụng trong nhà và phối hợp hiệu quả mang các hàng ngũ phòng cháy chữa cháy khi sở hữu hỏa hoán vị xảy ra.

Các giải pháp của công tác PCCC

Giải pháp cho phòng cháy

Phòng cháy là công tác luôn được chú trọng trước nhất nhằm hạn chế tối đa hậu quả đáng tiếc xảy ra do cháy nổ, hỏa hoán vị. Các tổ chức, tư nhân cần chủ động giảm thiểu tối đa các việc khiến dẫn đến nguy cơ tiềm tàng cháy nổ. Tại các gia đình, cơ quan, nhà xưởng nên thay thế các thiết bị, nguyên liệu dễ cháy bằng các sản phẩm có chức năng như vậy nhưng khó cháy. Phương pháp cách ly những nguồn cháy có chất dẫn cháy, dễ cháy và quan yếu nhất là vật dụng những vật dụng phòng cháy chữa cháy tại nơi hoạt động, sinh hoạt để xử lý kịp thời lúc có hỏa hoán vị xảy ra.

Các loại bình chữa cháy hiện nay

Giải pháp cho chữa cháy

–  Mặc dù công việc phòng cháy có tốt tới đau thì nguy cơ cháy nổ vẫn có thể xảy ra. Lúc gặp đám cháy, hãy xử lý ngay bằng 3 biện pháp căn bản sau:
–  Thứ nhất, ngăn chặn sự xúc tiếp của ngọn lửa có oxi bên ngoài môi trường bằng những đồ vật chữa cháy. Dùng chất chữa cháy phủ lên bề mặt cháy,di chuyển các vật dễ cháy ra khỏi vùng cháy để hạn chế cháy lan.
–  Thứ 2, có thể dùng chăn, đệm nhúng nước, cát phủ lên bề mặt cháy, ngăn chặn tạm thời đám cháy lan nhanh.
–  Thứ ba, tiêu dùng nước để chữa cháy. Ngoài ra giả dụ đám cháy xảy ra do chập điện thì nên kiên quyết không được chữa cháy bằng nước. Vì nước cũng là chất dẫn điện, ví như trong đám cháy còn mạch điện hở thì nước chữa cháy có thể gây nguy hiểm đến người xử lý đám cháy.

Nhân viên cứu hoả

Một bình chữa cháy có thể dùng trong bao lâu?

Đặc thù là sản phẩm phòng chống cháy nổ, nên tất cả các loại bình chữa cháy đều có hạn sử dụng.

Thường có 2 loại bình chữa cháy, gồm: bình chữa cháy CO2 và bình chữa cháy dạng bột. Vỏ bình của 2 dòng đều được làm bằng thép chắc chắn và có chốt an toàn. Theo ghi chú của nhà sản xuất, các cả 2 loại bình này đều có hạn sử dụng là 5 năm.

Bình chữa cháy có thời hạn sử dụng là 5 năm

Và một điều cần chú ý là thời hạn 5 năm, tính từ lúc mới mua (chưa sử dụng) cộng với tất cả các lần nạp (hay còn gọi là sạc lại bình) qua lại tối đa chỉ được 5 năm là phải thay bình. Và tất nhiên bình chữa cháy chỉ sử dụng 1 lần duy nhất thôi

Khi bình chữa cháy hết hạn

–  Tất cả các bình chữa cháy sau 5 năm đều phải thay mới.

–  Đối với những bình chữa cháy dùng lần đầu, trong 1 năm đầu tiên phải nạp sạc lại để đảm bảo hoạt động hiệu quả phòng khi có hỏa hoạn xảy ra. Đối với lần nạp sạc tiếp theo thì thực hiện trong vòng 6 tháng.

–  Đối với bình chữa cháy khí CO2, cần kiểm tra van bình để tránh rò rỉ khí trong bình, hoặc cân trọng lượng xem có giảm nhiều không, nếu có thì phải nạp sạc lại để đảm bảo an toàn khi cần sử dụng.

Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng bình chữa cháy

–  Đối với bình bột chữa cháy, cần kiểm tra áp suất đo trên đồng hồ, nếu kim chỉ vạch đỏ thì cần nạp sạc lại lượng bột chữa cháy và khí đẩy trong bình.

–  Ở những khu vực có nguy cơ cháy nổ cao như kho bãi hóa chất, linh kiện điện tử, chất dễ cháy, cần kiểm tra định kỳ với các khoảng thời gian cách nhau được rút ngắn chỉ 3 – 4 tháng để đảm bảo mức độ an toàn luôn cao nhất.

–  Bình chữa cháy khí CO2 hay bình bột chữa cháy nếu để không sử dụng trong thời gian dài sẽ bị mất tác dụng chữa cháy, do đó cần nạp bình chữa cháy định kỳ để đảm bảo việc hoạt động tốt nhất.

Nên nạp bình chữa cháy sau thời gian quy định

Nên nạp bình chữa cháy ở công ty nào tại quận 11 mới yên tâm?

Để chủ động hơn trong việc PCCC, CÔNG TY  MIỀN NAM đã ra đời để cung cấp đến với khách hàng những hệ thống, thiết bị PCCC giúp mọi người an tâm hơn với cuộc sống. Với phương châm “ Sự an toàn của bạn là thành công lớn của chúng tôi ’’ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Miền Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Về dịch vụ sạc bình chữa cháy tại công ty chúng tôi tuân thủ quy trình của PCCC, đội ngũ làm việc trẻ năng động đầy kinh nghiệm đã từng việc từ Bắc đến Nam. Sử dụng công nghệ hiện đại, thân thiện và an toàn với môi trường. Dịch vụ của chúng tôi có giấy kiểm duyệt chứng từ rõ ràng mang đến cho khách hàng sự an toàn tin tưởng và giá rẻ nhất.

Dịch vụ nạp bình chữa cháy tại quận 11

Về chất lượng của các loại sản phẩm chữa cháy của chúng tôi hoàn toàn uy tín – chất lượng được kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng. Đến với công ty, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giới thiệu nhiều loại sản phẩm khác nhau, với các tính năng nổi bật, và các ưu, nhược điểm để khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất.

Cam kết của chúng tôi:

  • Mua hàng đúng giá, đúng chất lượng
  • Xuất xứ hàng hoá rõ ràng, chính hãng, cam kết cung cấp đầy đủ CO-CQ, tem kiểm định hàng hoá
  • Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, tiết kiệm
  • Hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí
  • Giao hàng nhanh toàn quốc

Xem thêm: Sạc bình chữa cháy giá rẻ tại quận 10

 

Thông tin liên hệ

0866 599 114
Chat zalo
Chat zalo