Nạp bình chữa cháy tại quận 1

Nạp bình chữa cháy sau một thời gian là điều cần phải làm để có thể đảm bảo chất lượng của bình chữa cháy luôn đạt chuẩn. Địa chỉ nạp bình chữa cháy tại quận 1 uy tín và giá thành phải chăng thì nên chọn ở đâu? Đừng lướt qua mà hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Nạp bình chữa cháy tại quận 1

Thời điểm cần nạp bình chữa cháy

 • Bình chữa cháy đã sử dụng qua cần được nạp sạc lại.
 • Bình cũ không xài nhưng đã qua 6 tháng thì nên bảo dưỡng, nạp lại để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.
 • Nạp bình khi được thanh tra yêu cầu hoặc bảo dưỡng bị thiếu.

Nạp sạc khi được thanh tra yêu cầu hoặc bảo dưỡng bị thiếu theo đúng quy định theo Thông tư 52/2014/TT-BCA.

Cần phải nạp bình chữa cháy vào thời điểm nào?

 

Thực hiện nạp bình chữa cháy

Cách thức nạp bình chữa cháy, bảo dưỡng bình cứu hỏa đúng quy định pháp luật hiện hành.

 • Khi kiểm tra định kì phát hiện thấy bình chữa cháy có khối lượng hoặc chất lượng chất chữa cháy, áp suất khí đẩy không đảm bảo yêu cầu kĩ thuật theo quy định
 • Khi tiến hành bảo dưỡng định kỳ theo quy định tại điều 4.3 TCVN 7435-2:2004ISO 11602 2:2000 Phòng cháy, chữa cháy – Bình chữa cháy xách tay và xe đẩy chữa cháy.

Tiến hành nạp bình chữa cháy

Vì thế cần kiểm tra thường xuyên các bình chữa cháy của gia đình, cơ quan , xí nghiệp bạn để nạp ga, bảo dưỡng bình chữa cháy kịp thời nhất nhằm khắc phục hậu quả do các vụ cháy nổ gây ra.

Bảo quản bình chữa cháy “đúng chuẩn”

Làm thế nào để bảo quản bình chữa cháy “đúng chuẩn”?

–  Đế/ đáy/ vỏ bình chữa cháy do tiếp xúc nhiều với mặt đất/ mặt sàn ẩm ướt (do lau dọn, vệ sinh, bụi bẩn) sẽ bị gỉ sét hư hỏng

–  Dễ va chạm với các thiết bị khác hoặc con người, khi bình chữa cháy ngã sẽ làm hư hỏng sàn nhà, đồ vật hoặc ngã đè lên trẻ nhỏ, chân của người.

–  Nhìn không được thẩm mỹ cho ngôi nhà, cửa hàng.

Luôn đảm bảo chất lượng bình chữa cháy 

Những yêu cầu khi bắt đầu nạp bình chữa cháy

Nạp bình chữa cháy

 • Khi tiến hành nạp sạc bình phải theo hướng dẫn của người sản xuất.
 • Chỉ được sử dụng chất chữa cháy theo quy định trên nhãn của từng loại bình gồm: bình chữa cháy bột BC, bình chữa cháy bột ABC, bình chữa cháy khí CO2.
 • Mỗi loại bột không được trộn lẫn hoặc bị làm bẩn bởi loại bột khác.
 • Không được chuyển đổi bình chữa cháy từ loại này sang loại khác, hoặc không được sử dụng các loại chấy chữa cháy khác nhau.
 • Không được sử dụng lại bột chữa cháy còn lại trong bình được nạp lại.
 • Đối với tất cả loại bình chữa cháy không dùng nước, phải loại bỏ bất kỳ hơi ẩm nào có trong bình rỗng trước khi nạp lại.

Khuyến cáo:

–  Sau 3 tháng kiểm tra đảo bột trong bình bằng cách dốc ngược nhiều lần làm cho bột tơi xốp , kiểm tra đồng hồ áp lực chỉ vạch xanh. Bình hoạt động tốt.

–  Sau 6 tháng nạp lại cả khí lẫn bột .

–  Không được thử (chỉ kiểm tra thông qua đồng hồ áp xuất).

Dịch vụ nạp bình chữa cháy tại quận 1

Để chủ động hơn trong việc PCCC, CÔNG TY TNHH XNK TM DV MIỀN NAM đã ra đời để cung cấp đến với khách hàng những hệ thống, thiết bị PCCC giúp mọi người an tâm hơn với cuộc sống. Với phương châm “ Sự an toàn của bạn là thành công lớn của chúng tôi ’’ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng,  Miền Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Cung cấp bình chữa cháy tại quận 1

Về dịch vụ sạc bình chữa cháy tại công ty chúng tôi tuân thủ quy trình của PCCC, đội ngũ làm việc trẻ năng động đầy kinh nghiệm đã từng việc từ Bắc đến Nam. Sử dụng công nghệ hiện đại, thân thiện và an toàn với môi trường. Dịch vụ của chúng tôi có giấy kiểm duyệt chứng từ rõ ràng mang đến cho khách hàng sự an toàn tin tưởng và giá rẻ nhất.

Về chất lượng của các loại sản phẩm chữa cháy của chúng tôi hoàn toàn uy tín – chất lượng được kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng. Đến với công ty, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giới thiệu nhiều loại sản phẩm khác nhau, với các tính năng nổi bật, và các ưu, nhược điểm để khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất.

Cam kết của chúng tôi:

 • Mua hàng đúng giá, đúng chất lượng
 • Xuất xứ hàng hoá rõ ràng, chính hãng, cam kết cung cấp đầy đủ CO-CQ, tem kiểm định hàng hoá
 • Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, tiết kiệm
 • Hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí
 • Giao hàng nhanh toàn quốc

Mua bình chữa cháy ở đâu tại Tp HCM?

 

Thông tin liên hệ

 

0866 599 114
Chat zalo
Chat zalo