Đơn vị nạp bình chữa cháy giá rẻ tại Phú Nhuận – Tp HCM

Với thời đại công nghệ phát triển kéo theo sự phát triển của các thiết bị, máy móc với kỹ thuật, công nghệ vượt bậc được tạo ra bởi bộ óc sáng tạo của con người; tuy nhiên điều đó cũng sẽ khiến những tai nạn về cháy nổ cũng dễ dàng xảy ra hơn. Lắp đặt bình chữa cháy đang là xu hướng mà nhiều người lựa chọn trong công tác PCCC, tuy nhiên sau thời gian sử dụng thì bạn cần phải đi nạp lại cho nó. Đơn vị nạp bình chữa cháy giá rẻ tại Phú Nhuận – Tp HCM, bạn có muốn được gợi ý?

Đơn vị nạp bình chữa cháy giá rẻ tại Phú Nhuận – Tp HCM

Những nguy cơ cháy nổ do thiết bị điện

Sở dĩ các vật dụng gia đình dễ phát sinh cháy phần lớn do khi không sử dụng, người dùng không ngắt điện, thiết bị hoạt động liên tục trong thời gian dài sinh nhiệt hoặc gặp sự cố điện gây hiện tượng cháy, nổ. Trong sử dụng thiết bị chiếu sáng, nguyên nhân phát sinh cháy thường do loại bóng đèn tròn (bóng đèn dây tóc). Khi đèn sáng, chỉ có2% – 4% điện năng tiêu thụ chuyển hóa thành quang năng, phần còn lại biến thành nhiệt năng đốt nóng bóng đèn và các phần tử khác của hệ thống chiếu sáng tới nhiệt độ cao, do đó nguồn nhiệt này có thể bắt cháy các chất cháy như giấy, bông, vải… khi để gần. Bên cạnh đó, các yếu tố như vật dụng cũ đã sử dụng nhiều năm, tận dụng các đồ vật đã hư hỏng sửa chữa lại; vật dụng không đảm bảo chất lượng do mua tại các cửa hàng không có bảo hành, không rõ xuất xứ; dây dẫn kém chất lượng, mối nối dây lỏng lẻo, dây bị gấp khúc, đè nén, bong hở vỏ bọc; cầu dao tự động không tự ngắt khi có sự cố… cũng là những nguyên dân dẫn đến tình trạng cháy, nổ do điện tăng cao.

Cháy nổ do thiết bị điện gây ra xảy ra vô cùng nhiều 

Sự cố về điện luôn chiếm tỷ lệ cao trong các nguyên nhân gây cháy nổ, nguy hiểm đến tính mạng, tài sản của người dân. Muốn đẩy lùi nguy cơ này, bên cạnh sự vào cuộc của các lực lượng chức năng thì chính mỗi người dân phải nâng cao ý thức cảnh giác sử dụng điện an toàn. Mỗi gia đình phải lắp thiết bị tự ngắt cho hệ thống điện chung, từng tầng, từng nhánh và từng thiết bị tiêu thụ điện công suất lớn. Hàng hóa dễ cháy không để gần bóng điện, ổ cắm. Bảng điện phải đặt cách xa vật dễ cháy tối thiểu là 0,5 m. Khi sử dụng bàn là, bếp điện… phải có người trông coi, không cắm nhiều thiết bị tiêu thụ điện vào một ổ cắm. Trước khi đi ra khỏi nhà và trước khi đi ngủ phải kiểm tra nơi đun nấu, nơi thờ cúng, tắt các thiết bị điện không cần thiết, cắt cầu dao tổng để bảo đảm an toàn. Nên mua vật dụng tại các trung tâm điện máy uy tín và có bảo hành; thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, tra dầu, vệ sinh vật dụng, thiết bị, sử dụng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất và đến thời điểm nhất định nên thay mới.

Cứu hộ một vụ hỏa hoạn ở khu vực Tp Hồ Chí Minh

Ưu điểm của bình chữa cháy

 • Sử dụng được trong thời gian dài
 • Bình chữa cháy không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà của bạn
 • Dễ sử dụng
 • Yêu cầu về cách thức bảo dưỡng bình chữa cháy không cao
 • Không gây ảnh hưởng hay làm hư hại các thiết bị, máy móc khác.

Bình chữa cháy có những ưu điểm gì?

Cần lưu ý khi lắp đặt bình chữa cháy

Đặt bình ở nơi dễ thấy, dễ lấy

 • Hãy lắp đặt ở những nơi thuận tiện cho việc di chuyển, không gặp trở ngại khi lánh nạn và đặc biệt dễ dàng lấy bình chữa cháy ra để sử dụng một cách nhanh chóng.
 • Không nên để bình dưới nền nước, đảm bảo bình luôn được nhìn thấy một cách đơn giản nhất khi cần đến việc sử dụng.
 • Không đặt các đồ vật che khuất tầm nhìn.

Tránh để nơi quá nóng hay quá lạnh

 • Trên mỗi bình chữa cháy đều có ghi rõ nhiệt độ hoạt động lý tưởng của bình, hãy đảm bảo bình được đặt ở những nơi không vượt quá mức nhiệt độ đó.
 • Không đặt ở những nơi quá nóng hoặc quá lạnh cũng như những nơi có khí có tính chất ăn mòn.
 • Tránh để bình tiếp xúc trực tiếp với nước thời gian dài.

Những lưu ý khi lắp đặt bình chữa cháy

Lắp bình chữa cháy ở chiều cao phù hợp

 • Nên có bảng chỉ dẫn vị trí nơi để bình chữa cháy để báo hiệu khu vực lắp đặt bình cho mọi người
 • Treo bình trên tường bằng móc treo, kệ đựng hoặc giá treo bình chuyên dụng
 • Dán các bảng hướng dẫn sử dụng, nội quy tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy kèm theo nhằm cung cấp kiến thức an toàn trước khi xử lý sự cố.

Đối với khu vực được lắp

 • Lắp đặt sản phẩm trong vòng 20m di chuyển so với vật và đối tượng chữa cháy.
 • Trường hợp với bình chữa cháy dạng lớn có xe đẩy thì khoảng cách có thể nâng lên là 30m
 • Diện tích lắp đặt bình chữa cháy phù hợp thường là mỗi 80m2 nên có 2 bình chữa cháy cầm tay
 • Bình chữa cháy nên được lắp đặt ở khu vực cầu thang hoặc cửa ra vào để tiện lấy sử dụng đồng thời có thể thoát thân khi dùng mà ngọn lửa không được khống chế.

Nạp bình chữa chữa cháy

Đối với loại bình chữa cháy khí CO2

Có 2 trường hợp nên nạp bình cứu hỏa khí CO2. Đó là bình khi đã sử dụng hết và bình tụt áp không còn khả năng sử dụng. Khi sử dụng bình hết hoặc sau thời gian dài không sử dụng, trọng lượng bình bị giảm thì hãy nạp lại bình. Hoặc kiểm tra đồng hồ đo áp suất nếu phát hiện kim về vạch đỏ.

Kiểm tra bình chữa cháy

Quy trình: 

 • Sau khi tiếp nhận bình, toàn bộ sẽ được đưa về nhà máy để xả hết khí CO2 cũ bên trong bình. Trong quá trình bảo dưỡng sẽ kiểm tra tất cả bộ phận trên bình nhằm loại bỏ các phụ kiện hư hỏng, giảm chất lượng. Sau đó, tiến hành nạp khí CO2 mới vào bên trong bình.
 • Sau khi đã nạp đủ lượng khí CO2 phù hợp với từng loại bình, kiểm tra áp suất và hiện tượng rò rỉ nếu có. Bình chữa cháy sau khi được nạp lại và bảo dưỡng bộ phận định kỳ có thể sử dụng như ban đầu và được bảo hành trong 6 tháng.

Quá trình nạp bình chữa cháy khí CO2

Đối với loại bình chữa cháy bột

Ngay khi tiếp nhận bình bột chữa cháy kỹ thuật tháo và loại bỏ toàn bộ chất chữa cháy trong bình cũ và kiểm tra vỏ bình và các phụ kiện của bình có đảm bảo an toàn không rồi sẽ tiến hành xúc nạp bình mới, bơm áp suất.

Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Quy trình nạp bình chữa cháy bột

Sau khi thực hiện xong quy trình trên kiểm tra độ rò rỉ và áp suất có đảm bảo an toàn, kiểm định chất lượng để bàn giao cho khách hàng. Bột chữa cháy tất cả đã được kiểm định chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy. Khi nạp lại bột như ban đầu, bơm áp suất và khả năng chữa cháy hoàn toàn không có gì khác so với các loại bình mua mới. Trong quá trình nạp lại bột, trọng lượng bột đã được định lượng sẵn trong máy đảm bảo đủ kilogam theo tiêu chuẩn của từng bình.

Đơn vị nạp bình chữa cháy giá rẻ tại Phú Nhuận – Tp HCM

Để chủ động hơn trong việc PCCC, CÔNG TY  MIỀN NAM đã ra đời để cung cấp đến với khách hàng những hệ thống, thiết bị PCCC giúp mọi người an tâm hơn với cuộc sống. Với phương châm “ Sự an toàn của bạn là thành công lớn của chúng tôi ’’ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng,  Miền Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Kiểm tra chất lượng bình chữa cháy tại các đơn vị

Về dịch vụ sạc bình chữa cháy tại công ty chúng tôi tuân thủ quy trình của PCCC, đội ngũ làm việc trẻ năng động đầy kinh nghiệm đã từng việc từ Bắc đến Nam. Sử dụng công nghệ hiện đại, thân thiện và an toàn với môi trường. Dịch vụ của chúng tôi có giấy kiểm duyệt chứng từ rõ ràng mang đến cho khách hàng sự an toàn tin tưởng và giá rẻ nhất.

Về chất lượng của các loại sản phẩm chữa cháy của chúng tôi hoàn toàn uy tín – chất lượng được kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng. Đến với công ty, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giới thiệu nhiều loại sản phẩm khác nhau, với các tính năng nổi bật, và các ưu, nhược điểm để khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất.

Dịch vụ nạp bình chữa cháy giá rẻ

Cam kết của chúng tôi:

 • Mua hàng đúng giá, đúng chất lượng
 • Xuất xứ hàng hoá rõ ràng, chính hãng, cam kết cung cấp đầy đủ CO-CQ, tem kiểm định hàng hoá
 • Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, tiết kiệm
 • Hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí
 • Giao hàng nhanh toàn quốc

Xem thêm: Nạp bình chữa cháy tại Tân Bình

 

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MIỀN NAM
 • GPKD số: 0317914972
 • Địa chỉ: 26 Đường S3, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 0866.599.114 – 0988.424.114
 • Email: thietbichuachaymiennam@gmail.com
 • Website: https://phongchaympmiennam.com

 

 

0866 599 114
Chat zalo
Chat zalo