Dịch vụ sạc bình chữa cháy tại quận Thủ Đức

Tình hình chảy nổ xảu ra ở thời điểm này khá căng thẳng bởi vì hiện giờ đang là mùa hè – thời tiết khá hanh và khô. Bạn nên chuẩn bị cho công tác PCCC đầy đủ nhằm đảm bảo sự an toàn cho mình cũng như mọi người xung quanh. Bình chữa cháy ở nhà bạn đã bao lâu rồi chưa được nạp lại? Chọn ngay dịch vụ sạc bình chữa cháy tại quận Thủ Đức nhé!

Dịch vụ sạc bình chữa cháy tại quận Thủ Đức

Vì sao tình hình chảy nổ ngày càng nhiều?

Một thống kê từ Cục cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) (Bộ Công an) cho biết: Trong 9 tháng năm 2016, cả nước đã xảy ra 2.344 vụ cháy, làm chết 65 người, bị thương 218 người, thiệt hại về tài sản ước tính khoảng 1.199 tỷ đồng. Mặc dù so với cùng kỳ năm 2015, số vụ cháy giảm, nhưng báo động là việc xuất hiện nhiều vụ cháy lớn tại các KCN. Từ đầu năm đến nay, cả nước có gần 30 vụ cháy lớn xảy ra tại các KCN. Điều đáng nói, các vụ cháy lớn liên tiếp xảy ra, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản có chiều hướng gia tăng.

Hoả hoạn tại một khu dân cư

Vấn đề đặt ra ở đây, vì sao nhà nước, Chính phủ đã có rất nhiều chính sách, bên cạnh những chỉ đạo hành động mạnh mẽ công tác phòng chống cháy nổ; thế nhưng vẫn xảy ra quá nhiều vụ hỏa hoạn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản?

Cháy nổ tại một khu công nghiệp

==> Nguyên nhân hỏa hoạn, tựu trung chủ yếu ở chỗ do ý thức con người quá kém. Thực tế cho thấy rất nhiều cơ quan, công xưởng, nhà máy, trung tâm thương mại, khu chung cư, cơ sở buôn bán…, việc đầu tư các trang thiết bị chữa cháy chỉ là để đối phó với các đoàn kiểm tra hơn là để phòng cháy. Quá trình hoạt động, người ta coi thường các biện pháp phòng chống cháy, nên dẫn tới cháy nổ. Chưa nói, lực lượng bảo vệ và nhân viên có nhiệm vụ PCCC tại chỗ vừa mỏng, vừa yếu về chuyên môn, lại hay lơ là, mất cảnh giác. Do vậy, mỗi khi có cháy, nổ, các lực lượng PCCC chuyên nghiệp đến nơi thì đã muộn hoặc gặp rất nhiều khó khăn

Những nguyên nhân dẫn đến hoả hoạn

Do điện

Những nguyên nhân gây cháy về điện phổ biến là: Tự ý câu, móc thêm các thiết bị tiêu thụ điện ngoài thiết kế ban đầu dẫn tới đường dây quá tải chập mạch, thiết bị điện lâu năm đã bị lão hóa không kiểm tra và gây cháy.

Điện thoại di động và thiết bị sạc

Smartphone là vận dụng phổ biến ngày nay, tuy nhiên việc người dùng smart phone ít quan tấm đến việc trang bị các phụ kiện đi kèm với việc chiếc điện thoại an toàn. Sử dụng các loại sạc điện thoại chất lượng kém luôn đi kèm với nguy cơ gây chập điện rất cao.

Thờ cúng

Việc thờ cúng tổ tiên là hoạt động tâm linh tất yếu của mọi nhà. Tuy nhiên, việc thắp nhang trên bàn thờ rồi không để ý tới nữa vì chủ quan tàn nhang dù có rơi vãi cũng không thể gây cháy lại chính là nguyên nhân “làm lớn chuyện” trong nhiều trường hợp.

Hoả hoạn từ nhà bếp

Việc sử dụng bếp ga trong đúng nấu với việc trực tiếp sinh ra lửa thì nguy cơ gây cháy là rất cao đặc biệt với chất liệu ga khi sử dụng mà người dùng không chú ý khóa van bình gas khi nấu nướng xong dẫn tới rò rỉ ga cũng khiến nguy cơ nổ là rất lớn. Vì vậy hộ dân nêu chuyển sang sử dụng bếp từ hay bếp hồng ngoại để thay thế.

Các thiết bị chiếu sáng

Ít ai ngờ rằng việc lắp đặt đèn chiếu sáng quá sát với trần nhà, vách nhà cũng là nguyên nhân gây cháy. Lý do là đèn không chỉ đốt nóng trực tiếp mà nguồn nhiệt có thể là sự bức xạ nhiệt từ các đèn cũng gây cháy. Đa phần loại thiết bị chiếu sáng hiện nay là đèn huỳnh quang, halogen có chấn lưu, biến áp do đó khi lắp đặt sát trần và vách mà làm bằng những vật liệu dễ cháy thì rất nguy hiểm.

Bình xăng xe máy

Thời gian gần đây tình hình cháy, nổ xe máy diễn ra rất phức tạp, nguyên nhân gây cháy xe hiện còn chưa rõ nhưng việc bố trí xe máy ngay trong nhà cũng là ẩn họa về cháy, nổ trong mỗi hộ gia đình.

Gợi những những nơi lắp đặt bình chữa cháy

Có 2 lưu ý trong việc đặt vị trí bình chữa cháy trong nhà:

 • Đặt bình chữa cháy ở những nơi có nguy cơ cháy nổ cao nhất
 • Đảm bảo bình dễ thấy, dễ lấy và tiện sử dụng, tránh để bình trong góc khuất không nhìn thấy

Nơi lắp đặt bình chữa cháy hợp lý

Những vị trí thường đặt bình chữa cháy trong nhà là:

 • Gần các khu vực cầu dao điện
 • Đặt bình cứu hỏa trong khu vực nhà bếp
 • Khu vực hành lang, trước cửa phòng tại các tầng
 • Đối với nhà cao tầng thì mỗi tầng nên có ít nhất một bình cứu hỏa

Nên nạp lại bình chữa cháy khi bình đã hết hạn

Bình chữa cháy sau khi hết hạn

Khi ta mua bình chữa cháy về tùy từng điều kiện mà sẽ có mức độ và thời gian hao hụt khác nhau. Hay thậm chí nhiều người mua về xong xịt thử thì cũng khiến bình bị hao hụt. Hoặc khi sử dụng cho những đám cháy nhỏ, tuy trong bình vẫn còn bọt, khí nhưng thực tế chúng ta khó có thể tiếp tục sử dụng cho những lần sau.

Nạp lại bình chữa cháy sau thời gian mua về

Cũng giống với tất cả các loại sản phẩm khác thì bình chữa cháy cũng có hạn sử dụng, và nhu cầu được nạp, thay mới.

Dịch vụ sạc bình chữa cháy tại quận Thủ Đức

Để chủ động hơn trong việc PCCC, CÔNG TY MIỀN NAM đã ra đời để cung cấp đến với khách hàng những hệ thống, thiết bị PCCC giúp mọi người an tâm hơn với cuộc sống. Với phương châm “ Sự an toàn của bạn là thành công lớn của chúng tôi ’’ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng,Miền Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Về dịch vụ sạc bình chữa cháy tại công ty chúng tôi tuân thủ quy trình của PCCC, đội ngũ làm việc trẻ năng động đầy kinh nghiệm đã từng việc từ Bắc đến Nam. Sử dụng công nghệ hiện đại, thân thiện và an toàn với môi trường. Dịch vụ của chúng tôi có giấy kiểm duyệt chứng từ rõ ràng mang đến cho khách hàng sự an toàn tin tưởng và giá rẻ nhất.

Về chất lượng của các loại sản phẩm chữa cháy của chúng tôi hoàn toàn uy tín – chất lượng được kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng. Đến với công ty, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giới thiệu nhiều loại sản phẩm khác nhau, với các tính năng nổi bật, và các ưu, nhược điểm để khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất.

Cam kết của chúng tôi:

 • Mua hàng đúng giá, đúng chất lượng
 • Xuất xứ hàng hoá rõ ràng, chính hãng, cam kết cung cấp đầy đủ CO-CQ, tem kiểm định hàng hoá
 • Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, tiết kiệm
 • Hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí
 • Giao hàng nhanh toàn quốc

Xem thêm: Nạp bình chữa cháy tại quận Bình Thạnh uy tín

 

Thông tin liên hệ

 

0866 599 114
Chat zalo
Chat zalo